Bài viết dưới đây, Myvietnamobile.com xin hướng dẫn cách bạn cách khôi phục SIM Vietnamobile bị khóa 2 chiều sẽ giúp bạn có thể giải quyết tất cả vấn đề về sim bị khóa, đang cần kích hoạt, khôi phục… Tùy mỗi trường hợp khác nhau sẽ có cách giải quyết khác nhau nên bạn cần phải xác định mình đang bị khóa vì lý do gì rồi mới thực hiện mở nhé!

Nguyên nhân khiến SIM Vietnamobile bị khóa 2 chiều

Với thuê bao trả trước:

  • Thời gian sử dụng SIM bị khóa 1 chiều đã hết quy định, người dùng vẫn không tiếp tục nạp tiền vào tài khoản, Vietnamobile sẽ gửi tin nhắn thông báo và tiến hành khóa 2 chiều.

Với thuê bao trả sau:

  • Người dùng không thanh toán cước phí sử dụng hàng tháng đúng thời gian do nhà mạng quy định sẽ bị khóa chiều gọi đi. Trong khoảng thời gian này, chủ thuê bao vẫn không chịu thanh toán cước thì SIM sẽ bị khóa cả 2 chiều.
  • Ngoài ra, khi nạp thẻ sai quá 5 lần, nhà mạng sẽ khóa SIM 2 chiều để bảo mật tài khoản của quý khách. Hoặc nhập sai 3 lần mã PIN SIM cũng sẽ bị khóa và nhà mạng yêu cầu nhập mã PUK để mới được mở khóa.

Hướng dẫn cách khôi phục SIM Vietnamobile bị khóa 2 chiều

Nếu SIM của khách hàng đã bị khóa quá lâu hoặc bị thu hồi về kho số. Có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng cách khôi phục lại chỉ có một.

NOTE: Cách khôi phục SIM Vietnamobile bị khóa 2 chiều khách hàng không thể đến trực tiếp cửa hàng. Và dù cho đến trực tiếp cửa hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng cũng sẽ tư vấn bạn làm theo cách dưới đây. Vì vậy hãy ghi nhớ thao tác này để khôi phục SIM Vietnamobile của mình sử dụng.

Để khôi phục SIM Vietnamobile bị khóa 2 chiều khách hàng cần gửi mail đến mail chăm sóc khách hàng của Vietnamobile để được Vietnamobile xem xét và phản hồi thông tin thu hồi. Chi tiết cách gửi như sau:

Bước 1: Mở mail của bạn và chọn mục gửi là cskh@vietnamobile.com.vn

Bước 2: Tại nội dung mail bạn nêu rõ thông tin cần hỗ trợ, mong muốn lấy lại SIM

Bước 3: Bấm Sent.

» Tìm hiểu thêm: Cách kiểm tra ngày kích hoạt SIM Vietnamobile nhanh 10s

Lưu ý khi thực hiện khôi phục SIM Vietnamobile bị khóa 2 chiều, thu hồi

  • Khi bạn gửi mail thành công, Vietnamobile sẽ xem xét và phản hồi ngay cho bạn biết qua mail về việc có thể khôi phục được SIM hay không. Tùy vào tình trạng SIM mà có thể được khôi phục hoặc không.
  • Sau khi được đồng ý khôi phục SIM, bạn cần ra cửa hàng Vietnamobile để thực hiện các thủ tục khôi phục SIM khác.

» Tham khảo ngay: Cách mở khóa sim Vietnamobile cho tất cả trường hợp

Chúc quý khách hàng nhanh chóng khôi phục SIM Vietnamobile bị khoá 2 chiều, thu hồi thành công để được luôn thông suốt trong suốt quá trình liên lạc trên số SIM mình yêu thích nhé!