Thánh SIM 2 Vietnamobile là gì? Những ưu đãi của nó ra sao và nó có những gói cước như thế nào là thắc mắc của không ít người. Bởi đây là một loại hình mới xuất hiện và đang tạo được hiệu ứng thu hút sự tò mò của người dùng. Để hiểu được các vấn đề về Thánh SIM 2 bạn có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây nhé!

Thánh SIM 2 Vietnamobile là gì?

Khi hết thời gian sử dụng, SIM bị khóa 2 chiều thì hệ thống sẽ tự động chuyển sang gói Thánh SIM 2 Vietnamobile để bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Chuyển sang Thánh SIM 2, bạn sẽ nhận được 60 ngày sử dụng ở trạng thái hoạt động 2 chiều. Sau 60 ngày không tiến hành nạp thẻ thì SIM tiếp tục bị chặn 1 chiều hoặc 2 chiều và thu hồi về kho số.

Hạn của SIM sẽ phụ thuộc vào mệnh giá thẻ nạp mà bạn nạp vào, thẻ nạp càng cao thì ngày sử dụng càng nhiều.

Bạn cũng có thể đăng ký chuyển đổi sang gói Thánh SIM 2 trên thuê bao của mình bằng cú pháp: *999*9#Gọi. Sau khi chuyển đổi sang gói Thánh SIM 2 thì bạn không thể chuyển đổi về lại gói Thánh SIM/ Siêu Thánh SIM đã dùng trước đó, ưu đãi cũng không được bảo lưu.

» Bạn có thắc mắc: Cách khôi phục SIM Vietnamobile bị khóa 2 chiều

Thánh SIM 2 Vietnamobile có ưu đãi gì hay không?

Thánh SIM 2 Vietnamobile không có ưu đãi gì hấp dẫn, bạn sử dụng đến đâu trả tiền đến đó. Cụ thể như sau:

Gọi nội mạng 680đ/phút
Gọi ngoại mạng 1500đ/phút
Tin nhắn nội và ngoại mạng 300đ/sms
Cước data 50đ/MB

Tuy nhiên, bạn được đăng ký các gói 3G Vietnamobile vô cùng ưu đãi với mức giá siêu rẻ dành riêng cho Thánh SIM 2, giúp quá trình sử dụng tiết kiệm hơn so với việc sử dụng cước data mặc định.

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí Chu kỳ sử dụng
R20DATA DK R20DATA gửi 345
  • Miễn phí data tốc độ cao không giới hạn
20.000đ 30 ngày
R20COMBO DK R20COMBO gửi 345
  • Miễn phí data tốc độ cao không giới hạn
  • Gọi và nhắn tin nội mạng miễn phí
30.000đ 30 ngày

» Tìm hiểu ngay: Cách chuyển Siêu Thánh SIM về Thánh SIM Vietnamobile

Có nên đăng ký gói Thánh SIM 2 hay không?

  • Trong trường hợp, SIM của bạn thuộc trường hợp bị chặn một chiều hoặc thậm chí bị khoá cả hai thì chắc chắn bạn nên lựa chọn hình thức chuyển đổi này. Đang ở trong tình trạng đó thì đây là một lựa chọn hết sức tuyệt vời.
  • Tuy nhiên, có một điểm cần lưu ý đó là khi bạn chuyển sang gói cước khác khi chưa hết thời hạn. Thì toàn bộ những ưu đãi, khuyến mãi của gói trước bị mất hẳn. Chính vì thế, trước khi chuyển đổi, cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định chuyển đổi và thậm chí phải kiểm tra xem điện thoại còn những khuyến mãi của gói cước trước đây hay không, tránh việc đã thực hiện chuyển đổi xong mới phát hiện mất hết.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G Vietnmobile theo ngày, tháng rẻ nhất

Với những thông tin này, hi vọng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc về Cách đăng ký Thánh SIM 2 Vietnamobile Từ đó quyết định có nên lựa chọn gói cước hay không nhé!