Chắc chắn trong quá trình sử dụng bạn sẽ nghe đến cụm từ “gọi liên mạng”, vậy gọi liên mạng Vietnamobile là gì? Cách đăng ký gói cước gọi liên mạng Vietnamobile như thế nào? Để giúp bạn có câu trả lời nhanh và chính xác nhất, Myvietnamobile.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Hãy cùng theo dõi ngay nhé!

Gọi liên mạng của Vietnamobile là gì?

Nhiều người dùng cứ nghĩ gọi liên mạng và ngoại mạng Vietnamobile là hoàn toàn giống nhau, nhưng trên thực tế lại khác nhau. Gọi liên mạng của Vietnamobile là cuộc gọi được thực hiện từ số điện thoại của mạng Vietnamobile đến số nội mạng Vietnamobile và cả các số khác mạng như: Viettel, VinaPhone, MobiFone, Gtel. Khi thực hiện gọi liên mạng hệ thống sẽ tính cước phí theo quy định hiện hành.

Mỗi loại SIM sẽ có cước phí gọi khác nhau, để nắm rõ cước phí gọi liên mạng trên sim của mình bạn có thể liên hệ tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ kiểm tra.

Đăng ký gói cước thoại liên mạng Vietnamobile giá rẻ 2020

Đăng ký gói cước:

  • Cú pháp: DK tên-gói-cước gửi 242
  • Ví dụ: Bạn muốn đăng ký gói V65, soạn DK V65 gửi 242.

Hủy đăng ký gói cước:

Vì các gói cước thoại liên mạng của Vietnamobile đều có tính năng tự động gia hạn nên khách hàng cần hủy đăng ký khi hết nhu cầu sử dụng để tránh gây lãng phí.

  • Cú pháp: HUY tên-gói-cước gửi 242
  • Ví dụ: Để hủy gói V15, soạn HUY V15 gửi 242.

Các gói cước gọi ngoại mạng cực ưu đãi của Vietnamobile:

Tên gói cước V15 V30 V65
Ưu đãi 15 phút liên mạng 30 phút liên mạng 65 phút liên mạng
Cước phí 10.000đ 20.000đ 50.000đ
Chu kỳ sử dụng 24h 7 ngày 30 ngày
Gia hạn Tự động Tự động Tự động

» Xem thêm: Tổng hợp các gói gọi nội mạng Vietnamobile đang triển khai hiện nay.

Những điều cần lưu ý khi đăng ký các gói thoại liên mạng của Vietnamobile

Với những gói gọi liên mạng trên, thuê bao Vietnamobile hoàn toàn có thể sử dụng để tiết kiệm chi phí và thoải mái gọi cho những đầu số thuê bao nhà mạng khác. Tuy nhiên, trước đăng ký các gói cước phù hợp, chúng tôi khuyên bạn nên đọc hết những lưu ý sau đây:

  • Gói cước không được áp dụng cho Thánh SIM.
  • Cước phí được trừ vào tài khoản chính.
  • Khi đăng ký gói cước mới thì lưu lượng thoại còn lại của gói cũ sẽ không được bảo lưu. Thời hạn sử dụng được tính theo gói cước mới.
  • Thuê bao đăng ký/ hủy bỏ gói cước nhiều lần trong tháng sẽ bị trừ phí trên số lần đăng ký.
  • Gói cước tự động gia hạn, trường hợp tài khoản chính không đủ hệ thống sẽ hủy gói cước và tính phí cuộc gọi như bình thường.
  • Hệ thống sẽ tự kích hoạt lại gói cước nếu thuê bao nạp đủ tiền trong vòng 15 ngày.

»Tham khảo ngay: Tổng hợp các gói cước 4G Vietnamobile tốc độ cao, giá rẻ

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các thuê bao Vietnamobile có thêm sự lựa chọn thoại liên mạng tiết kiệm hơn. Chúc các bạn đăng ký các gói cước thoại liên mạng của Vietnamobile thành công.