Bạn ít có nhu cầu truy cập mạng trên điện thoại và chỉ sử dụng khi cần thiết nên luôn muốn tìm cho mình 1 gói cước giá rẻ? Vậy thì gợi ý hoàn hảo cho bạn đó chính là Gói cước 4GM12 Vietnamobile ưu đãi 2GB chỉ 12k/tháng. Chỉ với 12k/tháng bạn có thể an tâm mở mạng 4G sử dụng mọi lúc, mọi nơi mà không phải lo lắng về tài khoản, tốc độ truy cập cũng như không bị phụ thuộc vào sóng wifi. Vừa tiết kiệm lại vừa có ưu đãi cao đến 2GB vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký gói 4GM12 này ngay!

Gói cước 4GM12 Vietnamobile ưu đãi 2GB chỉ 12k/tháng

Tất cả các thuê bao đang sử dụng sim 4G Vietnamobile trên toàn quốc đề có thể tham gia gói cước 4G giá rẻ này. Bạn có thể tham khảo thông tin gói cước và hướng dẫn đăng ký ngay tại bảng dưới đây:

Tên gói Gói cước 4GM12 Vietnamobile
Cách đăng ký gói 4GM12 DK 4GM12 gửi 345
Ưu đãi data 2 GB tốc độ cao
Quy định tính cước ngoài gói Tính cước 25đ/50KB
Cước phí 12.000đ
Chu kỳ 30 ngày – tính từ thời điểm đăng ký

Những khách hàng ít có nhu cầu truy cập mạng thường chọn cách sử dụng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu tuy nhiên đây là điều không nên bởi vì cước mặc định khi truy cập 4G khá cao nếu không quản lý tốt sẽ khiến bạn tiêu tốn hàng trăm ngàn đồng. Vậy nên hãy chọn gói 4GM12 giá 12k để vừa an tâm kết nối vừa tiết kiệm tài khoản.

Đối tượng được đăng ký gói gói 4GM12Vietnamobile

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Dành cho tất cả khách hàng đang sử dụng sim 4G Vietnamobile.

» Xem thêm: Danh sách các gói 4G Vietnamobile ưu đãi cực khủng.

Thông tin sử dụng gói 4GM12 VNMB cần nắm 

  • Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ 30 ngày.
  • Ưu đãi của gói sẽ không được bảo lưu trong các chu kỳ tiếp theo nếu không sử dụng hết.
  • Sử dụng hết 2GB cước phát sinh sẽ tính là 25đ/50KB.
  • Để tránh việc hết data phát sinh cước phí ngoài mong muốn bạn nên kiểm tra dung lượng của gói thường xuyên. Soạn KT DATA gửi 345 để kiểm tra.
  • Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước trong những chu kỳ tiếp theo có thể huỷ bằng cách soạn: HUY 4GM12 gửi 345.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đăng ký gói 4GM12 Vietnamobile 12k/tháng. Chúc bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng mạng Mobile Internet của Vietnamobile!