Nắm rõ thời gian làm việc của các cửa hàng Vietnamobile sẽ giúp quý khách hàng có thể chủ động liên hệ với cửa hàng ngay khi cần thiết. Hiện nay, nhiều khách hàng vì làm việc trong giờ hành chính nên thường gặp khó khăn trong việc liên hệ với cửa hàng. Vậy các điểm giao dịch Vietnamobile có làm việc vào thứ 7, chủ nhật hay các ngày nghỉ lễ không? Cùng theo dõi thông tin ngay sau đây nhé!

Thời gian làm việc của các cửa hàng Vietnamobile toàn quốc

Để đáp hỗ trợ quý khách hàng 1 cách tốt nhất nhà mạng Vietnamobile đã phân chia thời gian làm việc theo từng địa điểm. Với các cửa hàng ở thành phố do mật độ người dùng nhiều hơn nên sẽ ưu tiên hơn về thời gian làm việc. Cụ thể bạn có thể tham khảo bảng dưới đây:

Địa điểm cửa hàng Các cửa hàng tại các thành phố lớn (Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hải Phòng…) Các cửa hàng vùng ven,  ngoại ô, cửa hàng tỉnh
Thứ 2 – thứ 6
  • Các cửa hàng giao dịch thông thường: 7h30 đến 18h
  • Các cửa hàng lớn: 7h30 – 19h.
  • Các cửa hàng giao dịch thông thường: 7h30 đến 17h.
  • Các cửa hàng lớn từ 7h30 17h30, 18h30)
Thứ 7 Từ 8h30 –  16h (có nơi đến 16h30, 17h) Từ 8h30 đến 13h (có nơi làm đến 16h30)
Chủ nhật, ngày lễ Các cửa hàng lớn sẽ làm việc: 8h30 đến 16h (có nơi đến 17h) Hầu hết sẽ nghỉ
Nghỉ trưa Có hỗ trợ khách hàng trong giờ trưa Các cửa hàng lớn có hỗ trợ, các cửa hàng nhỏ lẻ thông thường sẽ nghỉ trưa.

Danh sách các cửa hàng Vietnamobile làm việc ngày nghỉ và ngày lễ

Theo thông tin lịch làm việc trên thì các cửa hàng Vietnamobile vẫn làm việc vào các ngày nghỉ và ngày lễ. Tuy nhiên để biết chính xác cửa hàng nào hoạt động thì bạn nên chủ động liên hệ tổng đài để tìm hiểu thông tin.

» Xem thêm: Cách gọi tổng đài hỗ trợ Vietnamobile nhanh nhất.

Tổng đài Vietnamoblie hỗ trợ khách hàng 24/24 vào tất cả các ngày thường, ngày nghỉ và ngày lễ. Vậy nên nếu có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng bạn có thể chủ động liên hệ tổng đài.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về thời gian làm việc của cửa hàng Vietnamobile trên toàn quốc. Hy vọng với thông tin này bạn sẽ chủ động liên hệ với cửa hàng để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi cần thiết!